1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Tiến độ thi công dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi mynhouse94, 27/4/17.

 1. mynhouse94

  mynhouse94 Member

  Hiện nay dự án Condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Trang được thi công đến giai đoạn nào? Tiến độ thi công dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang nhanh hay chậm?

  Giới thiệu dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
  Tiền thân của dự án Condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Tranglà dự án Royal Marina Nha Trang. Dự án Swisstouches La Luna được công bố chính thức với toàn giới bất động sản vào ngày 11/12/2016. Lễ ra mắt với sự tham gia đầy đủ của chủ đầu tư cùng với các đơn vị hợp tác là đơn vị quản lý và vận hành khách sạn – Swisstouches, đơn vị thi công dự án - Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO), đơn vị thiết kế - Tập đoàn Grandland…

  [​IMG]

  Công ty CP Khách Sạn Bến Du Thuyền là chủ đầu tư của dự án Royal Marina Nha Trang đã kí kết hợp đồng với Công ty CP Xây dựng Địa Ốc Tân Kỷ ( TAKCO) vào ngày 24/3/2016. Khi được sang tên thành dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang thì chủ đầu tư vẫn quyết định kí kết hợp đồng tiếp tục với đơn vị thi công TAKCO. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án từ Công ty CP Khách Sạn Bến Du Thuyền sang Công ty Thương mại dịch vụ Điện lực PIST.

  Đơn vị thi công, xây dựng dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
  Công ty CP Xây dựng Địa Ốc Tân Kỷ là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thi công, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và trang trí nội thất, kinh doanh bất động sản, mua bán vật liệu xây dựng….

  Công ty đã tạo chỗ đứng cho bản thân với nhiều dự án nổi tiếng như:Kingston Residence, Khu dân cư City Land – Gò Vấp, Nhà máy điện tử Samsung, Khu công nghệ cao Hutech, khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng, Trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng,…

  Tiến độ thi công dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang
  Với dự án Condotel Nha Trang TAKCO nhận thi công 2 khối nhà A và B với trách nhiệm xây dựng kết cấu móng, thân và hoàn thiện tòa tháp A, B.

  Dưới đây là những hình ảnh về dự án được cập nhật mới nhất vào ngày 16/12/2016, hình ảnh được lấy từ đơn vị thi công TAKCO:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện nay, dự án đã được hoàn thiện phần móng và đang trong giai đoạn thi công gấp rút, toàn bộ đội ngũ công nhân và máy móc đang tích cực làm ngày và đêm để kế hoạch dự án hoàn thành đúng như tiến độ và bắt đầu đi vào hoạt động vào quý I/2018 theo đúng như dự kiến mà dự án đã đề ra.

  Nguồn : https://duancondotelnhatrang.vn/tien-do-thi-cong-du-an-can-ho-swisstouches-la-luna-resort-nha-trang/

Chia sẻ trang này