1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Tìm hiểu biệt thự nghỉ dưỡng view biển Vinpearl Resort & Villas

Thảo luận trong 'Luận đàm cốc' bắt đầu bởi thuyvuongabc123, 18/12/15.

 1. Trong 10 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức sản phẩm, số lượng căn biệt thự được bán ra là 1179 căn là một con số khủng khiếp mà chưa một chủ đầu tư nào khác so sánh được.

  Để nối tiếp sự thành công của dự án Phú Quốc Vinpearl Resort & Villas 1, 2 và 3; ngày 23/11/2015 vừa qua công ty Quản lý Khách sạn Vinpearl – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ khởi công dự án Vinpearl Paradise Villas - thuộc thời đoạn 4 của siêu dự án Vinpearl Phú Quốc.

  Đây là dự án đẳng cấp, theo xu thế nghỉ dưỡng vi la đang được ưa chuộng, song song là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

  Với tổng số 332 căn vi la giá bán từ 15 tỷ/căn, Vinpearl Paradise Villas nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, là quần thể villa từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 358m2 đến 566 m2, thiết kế hài hòa thiên nhiên, phong cách tân cổ điển theo tiêu chuẩn quốc tế, hồ cảnh quan nhân tạo cực lớn là điểm nhấn khác biệt so với các dự án đã khai triển.

  Vinpearl Paradise Villas không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mở ra một cơ hội đầu tư quyến rũ với cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu 10%/năm trong suốt 10 năm cho khách hàng mua Vinpearl Paradise Villas của chủ đầu tư.

  Theo đó, sau khi đã trừ đi quơ chi phí bảo trì, bảo dưỡng, chủ đầu tư cam kết san sẻ lợi nhuận tối đa theo tỷ lệ 85% cho khách hàng. Đặc biệt, cho dù thị trường biến động, chủ đầu tư vẫn cam kết bảo đảm lợi nhuận kinh dinh tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm.

  >> Xem thêm: bán dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

  Vào thứ 7 ngày 5/12/2015 tại trọng điểm Hội Nghị Almaz, đường Hoa Lan, KĐT Vinhomes Riverside Hà Nội và chủ nhật, ngày 6/12/2015 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Quận 1, TP.HCM chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức lễ giới thiệu Vinpearl Paradise Villas (Vinperl Phú Quốc tuổi 4) đến với khách hàng cùng với chương trình ưu đãi đặc biệt là giảm 5% giá trị căn vi la khi khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện.

Chia sẻ trang này