1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Tìm hiểu xe đẩy cho bé trước khi chọn

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 11/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  xe đẩy trẻ sơ sinh được cấu tạo nhỏ gọn với khối lượng khá nhẹ, thuận lợi để bố mẹ trong việc cất giữ và dịch chuyển khi đi dã ngoại xa. Sản phẩm xe đẩy baobaohao đem đến sự tiện dụng tốt nhất cho các con khi sử dụng, bé yêu có thể nằm, ngồi, ngả tùy thích hay có thể ngủ ngay trên xe mà không cần phải lo bị nắng bụi bẩn với thiết kế mái che thông minh.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em đa năng
  Mẹ nên chọn dòng xe đẩy nhiều tính năng, có khả năng thay đổi những tư thế ngả, ngồi, nằm với các bé sơ sinh dưới 6 tháng. Nên chọn dòng xe đẩy 2 chiều giúp các bé có thể nhìn thấy bố mẹ khi đi ngoài đường, đồng thời là giúp chắn gió, chắn nắng khi cho trẻ đi dạo chơi. Các mẹ đặc biệt chú ý xem lại kĩ thuật đảm bảo đầy đủ, xem khung xe, chỗ ngồi, dây an toàn, bánh xe...khi chọn mua xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi.
  xe đẩy trẻ sơ sinh hay được chia làm 3 kiểu chủ yếu: Xe đẩy mini, xe đẩy du lịch và xe đẩy đa năng. Xe đẩy mini được thiết kế đơn giản, không tốn diện tích, trọng lượng nhẹ và rất dễ gập gọn ngay cả mỗi khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Xe đẩy du lịch có nhiều tiện ích tiện dụng mỗi khi đi du lịch xa, được trang bị khung cứng cáp và bánh xe địa hình. Xe đẩy đa năng có thể biến đổi theo từng mục đích khác nhau, được trang bị rất nhiều những tiện ích, tối ưu công dụng cho mẹ và bé mỗi khi sử dụng.

Chia sẻ trang này