1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Tìm hiểu xe lắc cho trẻ trước khi tập lái

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 8/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Không những là đồ chơi khuyến khích khả năng vận động của trẻ nhỏ mà xe lắc tay trẻ em còn giúp bé phát triển tư duy hiệu quả. Với xe lắc, chắc hẳn con sẽ hào hứng hơn với những giờ vui chơi ngoài trời, giảm hứng thú đến các trò chơi tiêu khiển trên tivi, điện thoại.. rất có hại cho sức khỏe. Hàng ngày từ lúc các bé một tuổi, các mẹ hãy dành ra nửa - 1 giờ để cùng các con ra ngoài, cùng hít thở không khí trong lành và cùng rèn luyện thể dục, thể thao cải thiện sức khỏe.

  [​IMG]
  Xe lắc trẻ em màu hồng
  Để bảo đảm an toàn cho các bé khi đi xe lắc cho bé giá rẻ, các mẹ phải chú ý tuân thủ một số nguyên tắc sau. Khi trẻ mới chơi xe và không thể tự điều khiển hướng đi của xe; cha mẹ hãy giám sát các con chặt chẽ, chỉ cho các con chơi ở trong nhà và không để con gần các đồ vật có thể gây nguy hiểm như phích, dao kéo, bát đĩa.. Khi con lớn hơn và đã có thể tự lái chiếc xe thành thạo; nhằm tránh xảy đến tai nạn không mong muốn, bố mẹ phải đưa các con chơi ở những chỗ tránh xa cầu thang, tránh đoạn đường cạnh ao hồ sông ngòi hoặc có nhiều xe cộ qua lại. xe lac em be
  Cấu tạo chung của những sản phẩm xe lắc tay trẻ em gồm ba phần là vỏ xe, vô lăng và bánh xe. Phần cần lắc tay được gắn trực tiếp vào với phần vỏ xe bằng nhựa có chỗ ngồi và phần đặt chân rộng rãi, có thiết kế tương tự vô lăng ô tô dễ dàng điều khiển. Hệ thống bốn bánh xe nhỏ nằm ở bốn góc có thể xoay chuyển 360 độ linh hoạt để các bé nhanh chóng thay đổi hướng đi khi chơi.

Chia sẻ trang này