1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Top 10 hãng đàn Piano nhiều nhất tại Quận 2

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 20/7/17.

 1. Piano, là 1 loại nhạc cụ được biết đến là 1 vị vua trứ danh của thế giới nhạc cụ. Không chỉ về vẻ bề ngoài của loại nhạc cụ “thiên thần” này mà còn về những giai điệu du dương trầm lắng chất lượng mà không 1 loại nhạc cụ nào có thể làm được.
  Trên thị trường có rất nhiều loại đàn piano thuộc các hãng nổi tiếng như Kawai, Yamaha, Boston, Steinway,…. Tại Việt Nam, đàn piano Yamaha và Kawai là 2 loại được người dùng phổ biết nhất. Vậy những loại đàn kia như thế nào? Đây là danh sách 10 thương hiệu piano hang đầu, dựa trên tính chất và đánh giá của người dùng:

  Xem thêm: So sánh đàn Piano upright Kawai K300 với Piano Yamaha U1 J PWHC

  [​IMG]
  Top 10 hãng đàn Piano đại trà nhất ngày nay
  1) STEINWAY AND SON
  Đạt được rất nhiều giải thưởng lớn trên thế giới, vượt qua mọi sự kiểm định về nét đặc biệt, Steinway and Son vẫn luôn chuyển mình cho đến ngày nay. Được biết đến là cha đẻ của 2 loại đàn trứ danh Essex và Boston, Steinway đã đưa ra thị trường 2 nhãn piano hót này ngày càng nhiều và cạnh tranh với mọi đối thủ trên đất diễn. Mang mẫu mã hiện đại, không kén chọn người sử dụng chính là đặc điểm mạnh của hang mà không một hang nào được tích hợp thể so bì được!
  2) BALDWIN
  Baldwin là 1 trong những nhà ra đời piano lớn nhất tại Mỹ. Được thành lập năm 1862 tại Cincinnati bởi giáo viên âm nhạc Dwight Hamilton. Các sản phẩm của hang được trở nên rất nhiều về cả tiêu biểu và sự khéo léo của sản phẩm này.
  3) YAMAHA
  Ban đầu được gọi là Nippon Gakki, sau đó tên của công ty đã đổi thành Yamaha vào năm 1987 (Nhật) . Được thành lập bởi Torajusu Yamaha và với mục đích gây lên cơ hội chơi nhạc cho tất cả những ai muốn học chơi.
  Những chiếc Piano của hang này sản xuất luôn tuyệt hảo về mọi mặt, chỉ sở hữu 1 bất lợi duy nhất, đó là tuổi đời của mỗi chiếc piano ngắn hơn 1 chút so với những loại đàn piano thủ công được tạo nên tại Mỹ và châu Âu.
  4) KAWAI
  Công ti được thành lập bởi Koichi Kawai, sở hữu nguồn gốc từ Nhật bản, nơi Koichi sinh ra và lớn lên. Được biết đến là nhãn hiệu của các loại đàn Piano của Tương lai, trang bị kĩ thuật số và đặc trưng âm sắc tiêu chuẩn, và được mệnh danh là “đàn piano trắng”, bởi hầu hết những loại đàn của hang đều mang màu trắng sáng, màu sắc của hiện đại. Khi nói đến đàn piano Kawai, ngườichơi đàn không phải mong đợi gì khi tính chất đàn luôn là hoàn hảo.
  [​IMG]
  Top 10 hãng đàn Piano nhiều nhất ngày nay
  5) CHARLES R.WALTER
  Năm 1975, Charles r. Walter giới thiệu chiếc piano đầu tiên của mình tới thị trường “bàn phím”. Được biết đến với đặc thù gỗ tốt mà họ chọn lựa, những chiếc piano mà họ làm ra được như là 1 di sản tinh tế cho các thế hệ sau nối tiếp.
  6) MASON AND HAMLIN
  Công ty xây dựng piano từ năm 1883, nằm ở Haverhill. Massachusetts. Dựa trên những model được thiết kế sẵn trên thị trường, công ty đã được trang bị 1 khởi đầu thành công về đặc tính.
  7) BECHSTEIN
  Là sản phẩm được các nghệ sĩ dương cầm ưa chuộng chọn lựa nhất, riêng biệt trong các phòng thu hoặc trình diễn trong các buổi hòa nhạc. Bechstein được biết đến như là 1 người khai sáng cho thể loại piano âm nhạc. Những hoa văn được trang bị vô cùng tinh xảo mang màu sắc hoa văn cổ kính, được trang trí bằng vàng, trông rất bắt mắt. Và chất lượng, những chi tiết đó được miền mẫn bởi hoa tay của những nghệ nhân được tích hợp tiếng tại vùng đất này.
  [​IMG]
  Top 10 hãng đàn Piano phổ biến nhất ngày nay
  8) STUART AND SONS
  Công ty được thành lập năm 1990 tại Úc. Những chiếc đàn piano của hang này được biết đến về sự sáng tạo, thủ công tinh tế và vô cùng độc đáo. 1 cây đàn Stuart and Sons rất đắt giá và không được tạo ra cho thị trường đại chúng.
  9) FAZIOLI
  Được lấy tên từ 1 dảng viên âm nhạc, Paolo Fazioli. Ông bắt đầu tạo ra piano vào năm 1978. Được sự trợ mang đến của nhà toán học, các nhà vật lý, kỹ thuật viên và các nhà công nghệ gỗ, công ty của ông đã tạo ra ra 1 vài chiếc piano lớn nhất trong thị trường hiện nay.
  10) BOSENDORFER
  Được thành lập ở Vienna, Áo, Bosendorfer đã chế ra đời từ những chiếc piano thủ công từ năm 1828. Là 1 công ty đang được tích hợp những chiếc đàn thanh lịch nhất và cũng là nhà làm ra piano lâu đời nhất hiện nay.
  Bosendorfer đã phát minh ra loại piano 88 phím, là đặc điểm phổ biến nhất trên tất cả các loại piano được dùng cho tới ngày nay. Sự thay đổi này đã làm ra 1 dấu mốc quan trọng trong việc phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc, được bổ sung thành các sản phẩm âm nhạc phổ biến và nhanh chóng trở thành 1 trong những loại nhạc cụ được yêu thích nhất của thế giới.

Chia sẻ trang này