1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Top 5 mẹo bảo quản piano dien bạn nên biết tại Gia Lai

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 10/6/17.

 1. Những cây đàn piano truyền thông cần được chăm sóc và bảo quản rất kỹ lưỡng là điều mà ai chơi đàn piano đều biết. Thậm chí, nhiều đối tượng còn cho rằng những người có trình độ công nghệ cao, hiểu biết về đàn mới được thiết kế thể chăm sóc những cây đàn piano này được. Đó là một lý do khiến đại trà khách hàng chuyển hướng quan tâm sang các cây Piano điện.
  Nói như trên không sở hữu nghĩa là cây đàn piano điện không cần phải bảo quản, chăm sóc tuyệt vơi. Dưới đây là những cách bảo quản cây đàn đúng cách để tuổi thọ cây đàn cao, tránh được các hỏng hóc không đáng có.
  [​IMG]
  diện tích đặt đàn piano
  Piano điện cũng giống như đàn piano truyền thống, rất dễ bị hư hỏng bởi các yếu tố như độ ẩm, nước, nhiệt độ. Hãy chọn đặt cây Piano điện tại các không gian thích hợp trong ngôi nhà.
  Không đặt ở các vị trí sở hữu thể tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm, nước hoặc ánh nắng
  Không để ở những không gian mà đi lại thường xuyên bởi chắc hẳn người chơi sẽ không thích nhiều người suốt ngày chạm vào chiếc đàn dù cố ý hay vô tình đúng không nào?
  Không để ở các vị trí gần những thiết bị tỏa nhiệt như lò sưởi, máy tính, tủ lạnh. Ít nhất đặt cây đàn cách xa các thiết bị đó tối thiểu 4 mét.
  Vệ sinh cây đàn bằng phương pháp phù hơp
  sở hữu những chiếc Piano điện bị hỏng nặng do các cách vệ sinh không đúng từ phía khách hàng. Bất kỳ một đồ vật nào cũng cần được vệ sinh đúng cách, không ngoại trừ cây dan piano dien.
  Hãy dùng Adaptor hàng đảm bảo
  phổ biến tai nạn đã xảy ra do lỗi phích cắm hoặc cắm không đúng cách, người đánh đàn nên quan sát và chọn lựa phích cắm đúng cách để bảo vệ chiếc piano điện của mình
  Hãy quan sát và lựa chọn chiếc phích cắm đúng cách bởi nhiều chiếc đàn piano điện đã bị hỏng hóc ho cắm không đúng cách.
  Không cắm dan piano dien chung một ổ điện với các thiết bị khác như lò vi sóng, máy tính… Bởi vì nếu cắm chung, việc chia sẻ nguồn điện cũng được thiết kế thể dẫn đến việc nét đặc biệt âm sắc của cây đàn giảm. Hơn nữa cắm chung được trang bị thể dẫn đến tình trạng quá tải, gợi cháy và hỏa hoạn.
  Những cách bảo vệ Piano điện
  - Khi ngườichơi đàn không chơi đàn, đừng quên gợi các việc như phủ kín, che đậy phím đàn cẩn thận để tránh bụi rơi vào. Bụi bẩn có thể rơi vào phần sâu bên trong của cây đàn như phần tử bo mạch, điều này ảnh hưởng rất không lý tưởng đến đặc biệt Piano điện.
  - Khi không lựa chọn hãy tắt cây đàn đi. Nếu người chơi piano được trang bị cây đàn thương hiệu Casio thì những cây đàn điện sẽ được tích hợp tính năng tắt nguồn điện khi không lựa chọn nữa
  Xem thêm: piano dien cũ

Chia sẻ trang này