1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ thuyết minh

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi kimliennoodle97, 3/1/18.

 1. thuyết minh game là quá trình chuyển ngữ một video game sang ngôn ngữ khác, để chuẩn bị cho phát hành ở một khu vực hoặc thị trường quốc tế. Dichthuatsms.com cung cấp giọng thuyết minh cho tất cả các công ty đa quốc gia.

  thuyết minh chất lượng trong tất cả các ngôn ngữ

  Khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS bao gồm các mạng truyền hình quốc tế lớn và các đài phát thanh, các nhà phân phối, các công ty sản xuất và hãng phim. Công ty Dịch Thuật SMS tự hào cung cấp tốt nhất dịch vụ lồng tiếng nhiều ngôn ngữ cho quảng cáo, phim giới thiệu công ty, video, sách nói và quảng cáo. Công nghệ cho phép Công ty Dịch Thuật SMS xuất ra soundtrack ngôn ngữ gốc của bạn và nhập vào sountrack thuyết minh của bản dịch một cách chính xác và phù hợp với trình tự thời gian của nó. Khi phụ đề không đáp ứng được nhu cầu của bạn, Trung Tâm Dịch Thuật SMS rất vui được cung cấp dịch vụ thu âm, cho dù đó là acb, film hay video giới thiệu sản phẩm. Với sở hữu và vận hành các cơ sở lồng tiếng tại 35 quốc gia, Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm bằng tiếng địa phương, quản lý dự án với chất lượng và công nghệ theo chuẩn toàn cầu.

  nghệ sĩ voice over bản địa có kinh nghiệm của SMS Translation sẽ tạo ra các phiên bản địa phương hoá của các nội dung ban đầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu, Dịch Thuật SMS sẽ dịch kịch bản từ bản gốc sang ngôn ngữ mục tiêu, cũng như cung cấp các dịch vụ lồng tiếng. Cách tốt nhất để quảng cáo là uy tín Dichthuatsms.com xây dựng với các khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS, những người luôn quay trở lại. Đội ngũ quản lý của Văn phòng Dịch Thuật SMS cũng có thể cung cấp một số hướng dẫn trong việc lựa chọn hoặc giới thiệu các nghệ sĩ voice over hoàn hảo cho dự án của bạn. Sử dụng dịch vụ lồng tiếng của Dichthuatsms.com để truyền đạt thông điệp của bạn một cách hấp dẫn và chất lượng trên nhiều ngôn ngữ.

  thuyết minh video

  Làm thế nào SMS Translation có thể giúp bạn

  Muốn có một báo giá? Truy cập website của Dịch Thuật SMS để có được một báo giá trực tuyến. Thông thường bạn sẽ nhận được một báo giá trong vòng vài giờ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với Dichthuatsms.com. Nếu bạn đang tìm kiếm một studio nằm ở trung tâm thành phố, bạn chỉ cần gọi điện hoặc email cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.GV tp. HCM

  Website: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934 436 040

Chia sẻ trang này