1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Tư vấn Bí quyết chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả

Thảo luận trong 'Sự Kiện' bắt đầu bởi hiepphtho, 4/1/17.

 1. hiepphtho

  hiepphtho Member

  Sụp mí là một trong những vấn đề gây mất tự tin và ảnh hưởng đến thị lực của con người. Vậy, chữa sụp mí bẩm sinh - thẩm mỹ KIM như thế nào thì hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi và các bác sĩ nha khoa hành đầu tại Việt Nam đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

  Sụp mí bẩm sinh là gì?

  Là hiện tượng liệt cơ nâng mi 1 hoặc 2 bên đưa đến hiện tượng mi trên không mở to được gây hạn chế tầm nhìn (thị trường) và mất thẩm mỹ. Do đó bệnh nhân sụp mi thường phải vận dụng cơ trán bằng cách nhướng trán để nâng 1 phần mi trên và trường hợp nặng bệnh nhân hay ngước mặt lên cao để tầm nhìn không bị che khuất. Chữa sụp mí bẩm sinh cân phải xác định rõ xem nguyên nhân gây ra sụp mí là gì?
  • [*]Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí:
  Sụp mi có thể là bẩm sinh hay mắc phải. Sụp mi bẩm sinh là ngay từ lúc sinh ra đã bị, diễn tiến càng lúc càng nặng thêm, tùy từng trường hợp mà bệnh tiến triển nhanh hay chậm. Sụp mi mắc phải là từ lúc sinh ra bệnh nhân có 2 mắt hoàn toàn bình thường, sau đó vì lý do gì đó (như: tai nạn sinh hoạt, tai nạn lao động, biến chứng của 1 bệnh lý khác…) làm cho mí mắt bị sụp xuống.

  [​IMG]
  Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva
  • [*]Cách điều trị sụp mí bẩm sinh:
  - Đối với những trường hợp sụp mi nhẹ, mà chức năng cơ nâng mi vẫn còn, nhưng yếu: thường bác sĩ hay áp dụng phương pháp thu ngắn cơ nâng mi.
  - với những trường hợp nặng, chức năng cơ nâng mi rất kém, thường bác sĩ hay áp dụng phương pháp treo cơ nâng mi lên cơ trán.


  Phẫu thuật thẩm mỹ mắt chữa sụp mí bẩm sinh có tác dụng gì?
  * Cải thiện về mặt chức năng: làm bờ mi trên của bệnh nhân được nâng lên, khe mi được mở rộng hơn, giúp tầm nhìn được cải thiện.* Cải thiện về mặt thẩm mỹ: mi trên được mở rộng, giúp 2 mắt nhìn cân đối hơn.
  Tóm lại: điều trị sụp mi nhằm mở rộng thị trường giúp bệnh nhân nhìn dễ hơn và thẩm mỹ hơn, chứ không phục hồi được chức năng của cơ nâng mi, do đó mắt sụp mi sau khi điều trị không thể nào hoàn toàn bình thường như mắt không sụp mi được.
  Cũng như Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại thẩm mỹ KIM - Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh là một phẫu thuật khó, để đạt được kết quả cao về mặt chức năng và thẩm mỹ sau phẫu thuật điều trị sụp mi đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao phải nắm vững giải phẫu vùng mắt, có kiến thức và kinh nghiệm trong loại phẫu thuật này.
  Link nguồn:Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Chia sẻ trang này