1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Tư vấn cách chọn lựa giường lưới cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 17/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  giường lưới mầm non có thiết kế là một khung kim loại có căng tấm lưới ở bên trên làm đệm nằm cho trẻ. Tấm lưới đỡ đảm bảo tạo ra cho các bé khoảng không gian vui chơi và ngủ nghỉ luôn khô thoáng và sạch sẽ cả về mùa hè và mùa lạnh nhờ đặc điểm thoáng mát, không giữ nước, không giữ nhiệt. giường lưới mẫu giáo


  [​IMG]

  giường lưới cho bé fancy

  Khi mua giường lưới mầm non cho con, ba mẹ lưu ý chọn loại giường có khung là chất liệu inox vững chắc và có kích thước thích hợp với độ tuổi của trẻ. Mẹ nên mua kèm thêm 2 tới 3 chiếc lưới riêng để thay nếu các bé tè dầm để bảo đảm cho bé có thể nằm liên tục trên giường. Mẹ cũng nhớ chọn sản phẩm từ một nhà cung cấp có tiếng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất ở mức giá hợp lí nhất.

  Việc sử dụng giường lưới mầm non giường tầng trẻ em trước tiên có thể giúp bé ngủ thoải mái nhất dù là vào mùa hè hoặc mùa lạnh, bởi vì giường nằm bằng lưới giúp không khí lưu thông nhanh và làm khô mồ hôi ngay lập tức. Chiếc giường này không chỉ sử dụng để cho các bé nằm 1 mình dưới sàn mà ba mẹ còn có thể đặt trên giường cho trẻ ngủ cùng ba mẹ. Điểm đặc biệt là giường lưới rất dễ gấp gọn nên bất cứ lúc nào đưa trẻ ra ngoài, đi chơi xa, bố mẹ đều có thể mang theo để các bé luôn có những giấc ngủ thật sâu.

Chia sẻ trang này