1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bằng máy hút bụi

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 26/5/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Thường thì các giải pháp đơn giản là tốt nhất. Chổi là những công cụ đơn giản sử dụng để làm sạch. Với gỗ cứng họ nên là nền tảng của bất kỳ thói quen bảo trì mà bạn đặt vào vị trí. Đó là bởi vì họ có thể giúp bạn loại bỏ những hạt cát nhỏ mà từ từ nhưng chắc chắn có thể mặc đi bề mặt của bạn bằng cách tạo ra các vết trầy xước nhỏ mỗi lần ai đó có một bước.

  Có nhiều loại chổi mà bạn có thể mua khác nhau về kích thước và mục đích.

  Sản phẩm máy móc lớn là tuyệt vời để làm sạch bề mặt rộng, hành lang, và không gian bên ngoài. Bạn nên tránh tùy chọn lông nhọn, vì chúng có thể làm xước các tấm ván gỗ theo thời gian. chổi tay là tốt nhất cho quét dọn khu vực nhỏ, góc, và khó tiếp cận không gian mẫu gạch đồng tâm

  Máy hút: Một tùy chọn khác để bảo vệ bề mặt gỗ cứng từ có khả năng gây tổn hại các hạt cát nhỏ và bụi là việc sử dụng một chân không. Sản phẩm khác nhau sẽ có mức độ khác nhau của sức mạnh và năng lực, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có một trong đó là thiết kế đặc biệt để làm việc trên sàn gỗ. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng nó không có một thanh beater, vì điều này có thể làm hỏng các tấm ván mà bạn đang cố gắng để duy trì.

  Những thiết bị nhỏ hơn là tuyệt vời để làm sạch tại chỗ, và nhận được vào khó khăn để đạt được góc. Thường kết hợp với máy hút bụi có kích thước lớn hơn bình thường, họ có xu hướng có sức mạnh ít hơn, nhưng linh hoạt hơn.

  Chổi hay bàn lau: Bạn không bao giờ muốn để đắm một sàn gỗ cứng trong nước, hoặc làm ướt để làm sạch các mục đích. Tuy nhiên một lau, tốt nhất là làm bằng vải lông, có thể được sử dụng để áp dụng các giải pháp làm sạch sàn gỗ công thức đặc biệt. Đây sẽ là sản phẩm đánh bóng được thiết kế để khôi phục lại độ bóng của tấm ván, không cong vênh họ, hoặc gây ra sự tăng trưởng của nấm mốc.

  Sàn gỗ cứng trong không gian công cộng có thể mất một đập, và sẽ yêu cầu một số sự quan tâm và bảo trì. Nói chung các cài đặt nên được xóa các mảnh vỡ trên một cơ sở hàng ngày để đảm bảo grit mà không tích tụ gây ra một mối nguy hiểm gãi mỗi khi ai đó đi ngang qua. May mắn có một số khoảng trống lớn hơn và máy lau nhà mà có thể được sử dụng cho các khu vực bề mặt thậm chí còn mở rộng một cách nhanh chóng rõ ràng.

  Một trong những tính năng tuyệt vời của sàn gỗ cứng thực sự là bạn có thể định kỳ , chà nhám nó xuống qua các vết trầy xước hay vết bẩn có thể tồn tại để bạn đạt được một cái nhìn mới như cho việc cài đặt. Điều đó cũng cho bạn cơ hội để vết tấm ván một màu sắc khác nhau. Nói chung, bạn sẽ cần một lượng lớn, tay đẩy máy sơn sửa lại để làm phần lớn công việc, cùng với một tay giữ máy xay góc và các khu vực nhỏ. Đây có thể được thuê từ các cửa hàng phần cứng địa phương.

  Gỗ cứng thường được sáp để bảo vệ những tấm ván khỏi bị tổn thương và vết bẩn. Điều đó đòi hỏi họ phải được buff một cách thường xuyên để các bóng sáng và độ bóng của quá trình cài đặt có thể được phục hồi. Tuy nhiên sáp thường không được sử dụng trên các tài liệu này được nữa, và nếu bạn cố gắng sử dụng một máy đánh bóng và phủ bề mặt gạch ốp lát đồng tâm hiện đại.

  Nước: Có một số cây lau ướt ra khỏi đó được quảng cáo là được cây phong thân thiện, vì họ yêu cầu để ngâm độ ẩm trở lên trước khi nó có thể làm hỏng sàn. Tuy nhiên sử dụng những luôn luôn là một nguy cơ, và các chất lỏng còn lại đôi khi sẽ bị bỏ lại phía sau, gây ra các vật liệu để làm cong, đầy đặn, hoặc phát triển của nấm mốc.

  Hơi nước thoát ra từ các máy này bản chất là nước ở dạng khí. Mặc dù nó không phải là một kỹ thuật chất lỏng, nó vẫn có thể thấm xuống vào gỗ, cũng như các đường giữa các tấm ván, nơi mà nó sẽ ngấm ngầm quay trở lại vào độ ẩm, gây thiệt hại cho sàn nhà và góp phần vào khuôn vấn đề.

Chia sẻ trang này