1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp như thế nào

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 23/6/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Quy trình làm sạch sàn thường xuyên.

  1. Bạn nên bắt đầu bằng cách quét hoặc hút bụi sàn nhà để loại bỏ hoàn toàn bất kỳ bụi bẩn hoặc các mảnh vỡ lỏng lẻo. Đây là cái gì đó nên được thực hiện thường xuyên để duy trì lớp bảo vệ gạch italia.

  2. Tiếp theo, áp dụng một chất tẩy rửa sàn gỗ thích hợp với một phần nhỏ của sàn trực tiếp. Chỉ cần một vài giọt là đủ. Nếu bạn không có một tác nhân làm sạch gỗ cụ thể sau đó xà phòng sẽ đủ.

  3. Nhúng cây lau của bạn vào một xô nước sạch, và làm mềm nó. Sau đó bạn muốn triệt để vắt ra lau để nó chỉ là hơi ẩm. Quá nhiều nước có thể gây thiệt hại cho sàn gỗ bạn đang cố gắng để làm sạch.

  4. Chạy lau trên chỗ bạn giảm các chất làm sạch, làm cho chắc chắn để di chuyển với các hạt và đẻ của vật liệu. Điều quan trọng là sử dụng một chất lượng tốt, dày sợi nhỏ lau lại bằng miếng rời.

  5. Một khi phần đầu tiên của sàn nhà là hoàn toàn, rửa sạch lau nước sạch sẽ, và sau đó vắt nó ra cho đến khi nó hơi ẩm một lần nữa.

  6. Khi bạn làm việc chắc chắn rằng bạn không kết thúc với nước đọng trên sàn nhà bất cứ lúc nào. Nếu hồ của dạng lỏng, quét sạch chúng ngay lập tức với một miếng vải sạch hoặc khăn.

  Đối với một sàn gỗ chất tẩy rửa làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên mà có lẽ đã nằm xung quanh nhà, trộn phần bằng nhau dấm trắng, nước và cồn. Giấm là một chất tẩy rửa tự nhiên mạnh mẽ, và cồn giúp giải pháp cho bay hơi nhanh hơn.

  Đặt túi nước đá trong dầu mỡ cho đến khi nó cứng lại. Sau đó sử dụng một cái dao để cạo mỡ khô đi. Một khi phần lớn đã biến mất một chất tẩy rửa cửa sổ có thể được phun vào nó để loại bỏ phần còn lại của các vết bẩn.

  Sử dụng một con dao loại bỏ càng nhiều của kẹo cao su từ gạch ốp lát đồng tâm càng tốt. Một túi nước đá có thể được sử dụng để củng cố vật liệu để làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ.

Chia sẻ trang này