1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Vì sao nên mua xe scooter 2 bánh cho trẻ?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 13/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Để tiện lợi cho bé con mỗi khi sử dụng hoặc cất gọn nếu không sử dụng đến thì những sản phẩm xe trượt scooter 2,3 bánh về cơ bản thì có cấu trúc bền chắc và thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Với hệ thống bánh xe, bàn để chân và tay bám, chiếc xe có thể thay đổi chiều cao sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của trẻ nhỏ. xe scooter trẻ em hà nội có thể có 1 ván trượt hay hai bàn để chân tùy thích, một số loại xe trượt đa năng còn có thể chuyển đổi thành xe chòi chân nhanh chóng.


  [​IMG]

  Xe chòi chân hoạt hình Frozen xch01

  Nhằm chọn mua được chiếc xe trượt scooter 2,3 bánh chắc chắn, các gia đình nên kiểm tra cấu trúc sản phẩm, các điểm phanh chốt an toàn, lưu ý là phanh khóa phần tay cầm có thể thay đổi chiều cao nhanh chóng hay không. Phần bánh xe cũng cần đảm bảo chống trơn trượt hiệu quả và chắc chắn. Ba mẹ tùy theo sở thích của các bé mà có thể lựa chọn loại 1 hay 2 bàn để chân.

  Vì hầu hết những chiếc xe trượt scooter 2,3 bánh đều có hình thức nhỏ gọn mặc dù không phải bé con nào cũng biết cách điều khiển xe nên bố mẹ cần chú ý dạy bé con cẩn thận. Trước khi cho trẻ dùng, các bậc phụ huynh cần kiểm tra lại sản phẩm xe scooter 3 in 1 và điều chỉnh tay vịn sao cho thích hợp nhất với dáng vóc của bé yêu. Ngoài ra, nơi trẻ vui chơi cũng cần đảm bảo không gần ao, hồ, đường lớn...an toàn và ít xe cộ qua lại.

Chia sẻ trang này