1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Xe cho bé tập đi - Những điều không nhiều người nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 28/6/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Những chiếc xe tập đi cho trẻ dạng bám giúp các bé có thể bám vịn vào xe và tập đi an toàn thường có thiết kế hình chữ L độc đáo. Chiếc xe tập đi dạng ngồi (dạng vòng) giúp bé con có thể ngồi trong xe và tự điều khiển, dừng lại ngồi nghỉ lúc mỏi mệt, trợ giúp ba mẹ chăm sóc trẻ hiệu quả. Thiết kế sản phẩm thường chắc chắn, với xe tập đi dạng vòng còn có lớp vải ngồi khô thoáng, mềm mại để bé yêu có thể ngồi nghỉ mỗi khi mệt mỏi. xe tap di bang go

  [​IMG]
  Xe tập đi Combi YA màu cam
  Cha mẹ cần xem tờ hướng dẫn sử dụng xe tập đi trẻ em kĩ càng để có thể dạy các con tập đi đúng cách và nhanh nhất. Các mẹ hãy cho các con ngồi xe tập đi kiểu tròn nếu lúc đầu các con chưa quen (chưa tự đứng vững) rồi để các bé tự dùng chân đẩy xe di chuyển. Cha mẹ hãy để các bé chủ động tự bước đi bằng cách sử dụng xe tap di gia re dạng bám chữ L khi con cứng cáp, có khả năng đứng 1 mình.
  Khách hàng có thể truy cập địa chỉ Babimart.com, ghé thăm chuỗi siêu thị Babimart hoặc liên hệ Hotline 04 667 45 888 - 08 66 8585 82 để tìm kiếm các sản phẩm xe tập đi cho trẻ và chọn mua hàng dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất.

Chia sẻ trang này