1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Xe đẩy cho em bé và những điều cần biết lúc sử dụng

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 30/6/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Xe đẩy đơn, xe đẩy đôi liền và xe đẩy đôi rời; hay xe đẩy có mãi che, không có mái che, có bàn ăn, không bàn ăn.. là những loại xe đẩy trẻ sơ sinh hiện có. Mẹ có thể tùy ý chọn lựa 1 sản phẩm tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính cho phép, nhưng hãy chắc chắn đảm bảo rằng chiếc xe đủ chắc chắn để có thể nâng đỡ và bảo vệ cho trẻ. Chắc chắn 1 chiếc xe day tre em với các chức năng (ngả, ngồi, nằm), có mái che, với bàn ăn có khả năng tháo rời, với phanh chân tiện lợi, có tay nắm đẩy 2 chiều.. cần phải được ưu tiên hơn.

  [​IMG]
  Xe đẩy em bé Seebaby QQ3
  So với việc đưa các con đi bộ hoặc đưa các bé đi chơi bằng xe máy, xe đạp, ô tô thì việc sử dụng xe đẩy trẻ sơ sinh sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Các mẹ nếu dùng xe đẩy sẽ không còn cần phải bế con trên tay làm cho tay đau nhức, cơ thể nhức mỏi mà lại không có khả năng làm những công việc cá nhân khác. Đặc biệt, cha mẹ có thể đưa các con đi tắm nắng, hóng gió, đi du lịch cùng bất cứ khi nào mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng xe đẩy.
  Chỉnh các kiểu nằm, ngả ngồi thích hợp với các bé giúp các bé thoải mái ngồi chơi, nhìn ngắm cảnh vật hay nằm ngủ lên 720n. Đảm bảo chiếc xe vẫn chạy tốt cũng như an toàn cho các con nên xem xét kĩ càng xe đẩy trẻ sơ sinh. Nhằm hạn chế tình trạng bé bị ốm vì xe không được giặt giũ đầy đủ nên thường xuyên giặt giũ thơm tho và không nên gắn đồ dùng trên tay đẩy của xe.

Chia sẻ trang này