1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Xe đẩy trẻ sơ sinh và những lưu ý lúc chọn lựa

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 7/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Bố mẹ sẽ chăm sóc các bé thật tốt mà không mất quá nhiều thời gian và công sức khi có xe đẩy trẻ sơ sinh. Chiếc xe là nơi giúp con nằm chơi mỗi khi bố mẹ làm việc nhà, cũng có khi trở thành chiếc xe đưa bé yêu đi chơi cùng mọi người vào khi sáng sớm hoặc vào buổi chiều cuối tuần. 720n giúp ba mẹ đỡ vất vả khi trông nom bé yêu, con cũng có thể tự mình quan sát, nhận biết cuộc sống xung quanh mà không có cảm giác bí bách.


  [​IMG]

  Xe đẩy Seebaby T08

  Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh mỗi lần sử dụng xe đẩy trẻ sơ sinh, các mẹ nên chú ý giặt giũ chỗ đệm ngồi cho con thường xuyên. Không nên đi chiếc xe ở những đoạn đường gồ ghề, có nhiều phương tiện giao thông đi lại, không cho các con ngồi trong chiếc xe mỗi mình khi mà bánh xe không được khóa, và cũng không để xe vào chỗ dốc. Cuối cùng, khi mẹ đẩy xe và cho các con khám phá xung quanh hãy chắc chắn các bé được cài dây đai an toàn cẩn thận.

  Khi lựa chọn xe đẩy trẻ sơ sinh, ba mẹ đều không khỏi lo lắng bởi vì có quá nhiều thương hiệu cung cấp với rất nhiều kiểu dáng thiết kế và màu sắc không giống nhau. Dựa vào độ tuổi, giới tính của trẻ cũng như điều kiện thu nhập của gia đình, các mẹ có thể mua được chiếc xe day tre em phù hợp. Đặc biệt, chiếc xe có cấu tạo vững chắc, tích hợp nhiều tính năng tiện dụng nên được mua để đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, giúp các mẹ không còn thấy vất vả mỗi khi cho các bé ra ngoài.

Chia sẻ trang này