1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Xe lắc cho trẻ và một số chú ý cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 15/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  xe lắc cho trẻ thích hợp cho trẻ từ một tuổi, được chế tạo tại Việt Nam đảm bảo những đặc điểm an toàn, bền đẹp và chất lượng tốt; có thiết kế đặc biệt kết hợp giữa xe chòi chân với chiếc xe lắc; có thể tiến lên nếu các con sử dụng chân để đẩy hoặc dùng tay để lắc cần lắc. Ba ưu điểm của chiếc xe này là giúp bé vui chơi vận động, kích thích trí não bé phát triển và giúp tăng cường sự khéo léo cho bé.

  [​IMG]
  Xe lắc cho bé 2011
  Bằng cách bám tay vào vô lăng, tiếp đó lắc qua trái qua phải để đẩy xe lắc di chuyển, trẻ có thể tự điều khiển xe lắc cho bé 1 tuổi. Xe lắc đi với vận tốc khá chậm bởi thế nên bé chỉ cần ngừng lắc và để chân xuống mặt sàn để phanh khi phải dừng lại. Các bậc cha mẹ cũng chú ý chỉ cho trẻ chơi ở những nơi mặt sàn bằng phẳng, tuyệt đối tránh đoạn đường không bằng phẳng hoặc chỗ có cầu thang rất nguy hiểm. cách chọn xe lắc cho bé loại tốt
  Ba mẹ nên lưu ý 2 nhân tố quan trọng dưới đây để giữ chiếc xe lắc cho trẻ luôn ở trong tình trạng mới đẹp và sử dụng trơn tru như lúc đầu. Trước tiên, bảo quản xe lắc cẩn thận bằng cách không để xe lắc ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc cạnh nơi có nhiệt độ cao (khiến nhựa nóng chảy nứt), không đặt xe lắc ngoài mưa hoặc ở môi trường ẩm ướt, không để xe lắc đi vào bùn đất hoặc cát sỏi (dễ làm bánh xe bị kẹt).. Thứ hai, ngoài thời gian sử dụng, cha mẹ nên lau chùi sạch sẽ và bọc xe trong túi ni lông hay thùng carton để bảo quản.

Chia sẻ trang này