1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Xe lắc tay em bé - Những điều không nhiều người nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 11/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Để đảm bảo an toàn cho các bé khi để các con dùng xe lắc cho trẻ, ba mẹ ông bà cần phải tuân thủ nghiêm ngặt 1 số chú ý sau. Khi bé chưa có khả năng tự đi vững, nhằm tránh các con có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân thì tốt nhất không để bé chơi một mình, không cho con chơi ở ngoài sân, ngoài đường. Các mẹ có thể mở rộng không gian chơi đùa cho các bé khi trẻ lớn hơn nhưng tốt nhất vẫn phải tránh những chỗ bậc cầu thang, những nơi có ổ gà, những nơi mà bao quanh có nhiều đồ dùng nguy hiểm như dao, kéo, ấm chén sứ, đồ thủy tinh.. đề phòng con có thể ngã vào làm xước cơ thể. xe lac em be


  [​IMG]

  Xe lắc cho bé

  xe lắc cho trẻ có cách thức vận hành đơn giản vì thế nên rất dễ dàng cho các con sử dụng. Trước hết, các con có thể ngồi lên xe, 2 chân được đặt xuống đất và bé rê nhẹ nhàng để đẩy xe tiến về phía trước. Khi đã mỏi, bé có thể lái xe lắc bằng cách để 2 chân lên chỗ để chân phía trước chỗ ngồi rồi sử dụng 2 tay lắc mạnh vô lăng qua lại 2 bên phải - trái.

  Việc bảo quản chiếc xe lac song long tốt không chỉ đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng cho chiếc xe mà còn giữ cho xe lắc luôn bên đẹp sau một quá trình sử dụng. Ba mẹ hãy chắc chắn trong suốt quá trình các con chơi, không để xe dính quá nhiều nước, quá nhiều đất vì nước và bùn đất rất dễ làm bánh xe bị kẹt và hỏng. Hãy lau xe lắc thật sạch bằng khăn mềm và bọc chúng bằng túi ni lông để bảo quản nếu hết nhu cầu nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ trang này