1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng gia tăng

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 4/1/18.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Hiện nay, việc các bạn trẻ đăng ký học hai văn bằng 0 còn lạ lẫm. 1 Trong những ngành đang thu hút nhiều người theo học chính là Văn bằng hai Cao đẳng Dược. Bài viết sau sẽ chỉ ra những lợi thế của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  Xem thêm: Tuyển sinh trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2018

  [​IMG]
  Mang tới các cơ hội việc làm mới
  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, vì thế nhu cầu dùng các dịch vụ chă sóc sức khỏe ngày càng tăng. Nên Cơ hội việc làm nếu học văn bằng 2 ngành Dược là rất lớn.
  Các việc làm ở nghề Dược
  Thực hiện quá trình chữa trị cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hay giải thích đơn thuốc của bác sĩ đối với bệnh nhân, hướng dẫn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  Thực hiện công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), giao thuốc tới tay người sử dụng hoặc làm ở các cơ quan quản lý dược, kiểm nghiệm chất lượng thuốc…
  Trở thành trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thuốc.
  Giải quyết vấn đề thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều sinh viên sau khi học xong văn bằng 1 không xin được việc làm đúng với ngành nghề của bản thân. Để thoát khỏi tình trạng đó, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Nhưng, để chuyển đổi nghề nghiệp các sinh viên cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng sau đó quyết định các ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội ngày nay.
  Hiện nay, học văn bằng hai cao đẳng Dược chính là đáp án thích hợp nhất cho những bạn sinh viên bởi cơ hội công việc lớn với những việc làm linh động và đa dạng. Đặc biệt là ngành Dược đang ở trạng thái thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng.
  Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượcliên thông Cao đẳng Y Dược ngày nay thật sự là sự hướng đi thông minh của những bạn trẻ. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ trong các thời gian qua, thì ngành dược không những là một ngành danh giá trong xã hội như câu nói "Nhất Y - Nhì Dược" mà còn hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp cho những bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược. Chúc các bạn luôn thành công !

Chia sẻ trang này